Tôi Là Huyền Thoại (2007)

dvd original soy leyenda i am legend will smith D NQ NP 864618 MLA28587837610 112018 FCó thể nói, I am Legend là một trong những bộ phim hay nhất làm về zombie với một sức hút dai dẳng vẫn kéo dài đến tận bây giờ bởi nó mô tả chính xác tưởng tượng và nỗi sợ của chúng ta về xác sống lúc đó.

Trong phim, tài tử Will Smith vào vai nhà bác học Robert Neville- người duy nhất còn sống sót ở New York đang cố gắng tìm cách chế ra loại thuốc giải chống lại virus đang biến con người trở nên giống loài ma cà rồng khát máu chuyên hoạt động về đêm. Mở đầu bằng khung cảnh đổ nát hoang tàn ở thành phố Manhattan, sau đó xuất hiện hình ảnh một người đàn ông lái xe như điên với khẩu súng đã nạp đạn hòng giết một chú hươu, I am Legend đã khơi dậy trong lòng khán giả một nỗi sợ về những hiểm nguy rình rập mọi lúc mọi nơi.
 


Bên cạnh cuộc chiến đấu với lũ Zombie, phim cũng khai thác một cuộc chiến khác, vô hình nhưng dai dẳng hơn nhiều: cuộc chiến với nỗi cô đơn và tuyệt vọng khi là người duy nhất còn sống sót. Về mặt tâm lí này đạo diễn đã làm rất tốt, cảm giác về sự hoang tàn và giá lạnh chắc chắn đã gây nên nỗi ám ảnh với không ít người xem.

 

Nguồn: Sưu tầm Internet

  Ý kiến bạn đọc

MỚI HƠN

CŨ HƠN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây